5 điều bạn cần biết trước khi làm tình dưới nước • Hello Bacsi

Related Articles

Bồn tắm, hồ bơi nhà riêng hay bãi biển vắng người có thể trở thành nơi thú vị để tìm kiếm cảm giác mới với người ấy. Thế nhưng, bạn cần tìm hiểu những nguy cơ có thể xảy ra khi làm tình dưới nước để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn.

1. Bao cao su giảm hiệu quả khi làm tình dưới nước

Bao cao su phải trải qua một loạt các thử nghiệm về độ bền trước khi có thể xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, các thử nghiệm này không đảm bảo bao cao su sẽ hoạt động tốt trong điều kiện ẩm ướt, nhiệt độ cao hoặc có nhiều hóa chất như trong bể bơi và bồn nước nóng.

Một số hãng sản xuất bao cao su cũng khuyến cáo không nên dùng bao dưới nước vì điều này có thể làm giảm hiệu quả của bao. Một số lý do khiến bao cao su bị giảm hiệu quả khi làm tình dưới nước có thể kể đến là hóa chất trong bể bơi, nhiệt độ nước trong bồn và bao cao su dễ trơn trượt.

Hóa chất trong bể bơi

Một số nghiên cứu trước đây cho thấy các hóa chất trong hồ bơi như clo có thể khiến bao cao su kém bền và dễ bị rách hơn. Ngoài ra, các hóa chất có dầu từ kem chống nắng hay sữa tắm cũng thường xuất hiện trong nước hồ bơi. Những chất này có thể khiến bao cao su latex giảm hiệu quả và dễ rách.

Nhiệt độ nước trong bồn

Ngay cả khi bạn không đến hồ bơi mà dùng bồn tắm ở nhà, bao cao su cũng dễ bị ảnh hưởng do nhiệt độ của nước. Nước quá nóng có thể làm tăng nguy cơ bao cao su bị hỏng hay bị rách khi đang quan hệ dưới nước. Hơn nữa, nước tại nhà cũng có thể chứa các chất hóa học khiến bao cao su kém hiệu quả hơn.

Bao cao su dễ trơn trượt

Nước có thể khiến bao cao su dễ trượt ra khi đang quan hệ. Hơn nữa, tình trạng bao cao su trượt ra dưới nước cũng rất khó phát hiện. Bao cao su có thể trượt ra vì một số lý do:

• Không đeo bao cao su đúng cách: Việc đeo bao cao su trong nước sẽ làm nước dễ tràn vào bao và khiến bao dễ trượt ra.

• Nam giới mất cương cứng: Nếu nam giới mất cương cứng khi đang đeo bao cao su dưới nước, nước cũng có thể tràn vào bao và khiến bao trượt ra khỏi dương vật.

• Các chuyển động khi quan hệ: Những chuyển động khi làm tình dưới nước cũng khiến nước dễ tràn vào bao cao su và dẫn tới trường hợp bao rơi ra.

Tuy bao cao su khó đạt hiệu quả tối đa khi bạn làm tình dưới nước nhưng vẫn có thể bảo vệ bạn phần nào. Bạn có thể áp dụng một số cách sau để dùng bao cao su dưới nước đúng cách hơn:

– Đeo bao cao su trước khi xuống nước.

– Sử dụng chất bôi trơn gốc silicon.

– Kiểm tra thường xuyên để tránh bao cao su bị tuột.

2. Bao cao su nữ an toàn hơn khi quan hệ dưới nước

làm tình dưới nước

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất