4 rủi ro nghiêm trọng khi làm đẹp bằng tinh trùng • Hello Bacsi

Related Articles

Ý tưởng làm đẹp bằng tinh trùng, tinh dịch có từ bao giờ?

Tinh trùng là tế bào đơn bội được sản xuất ra ở tinh hoàn, phục vụ cho mục đích sinh sản. Tinh trùng được xuất ra khỏi dương vật sau quá trình nam giới quan hệ tình dục. Hỗn hợp dạng lỏng từ 3 – 5 ml/lần xuất tinh gọi là tinh dịch.

Từ thời trung cổ, đã có những ghi chép về việc dùng tinh trùng để làm mặt nạ dưỡng da. Vài năm trước, phương pháp này được biết đến rộng rãi hơn khi một chuyên gia làm đẹp người Mỹ tuyên bố áp dụng phương pháp làm đẹp bằng tinh trùng cho một số ngôi sao nổi tiếng thế giới. Vậy thực hư hiệu quả phương pháp này đến đâu?

Có thể dưỡng da bằng tinh trùng hay tinh dịch không?

dưỡng ẩm da

Với thành phần dinh dưỡng có vẻ như phù hợp với nhu cầu chăm sóc da, một số ý kiến cho rằng tinh trùng phù hợp để cải thiện vẻ đẹp cho da. Khi thoa trực tiếp tinh dịch hoặc đắp mặt nạ tinh trùng, da sẽ trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn. Vì tò mò nên dù có ái ngại, nhiều chị em vẫn quyết định thử phương pháp này. Trên nhiều diễn đàn trong và ngoài nước, chủ đề làm đẹp bằng tinh trùng được bàn luận sôi nổi. Nhiều chị em tuyên bố họ đã sử dụng tinh dịch bạn tình để dưỡng da.

Phía ủng hộ phương pháp làm đẹp bằng tinh trùng cho rằng: protein đóng một vai trò thiết yếu trong việc giúp da khỏe đẹp. Trong khi đó, tinh dịch chứa hàm lượng protein là 5,040 miligam trên 100 ml nên có tác dụng nhất định.

Chất chống oxy hóa trong tinh dịch có thể giúp chống lại các nếp nhăn, ngăn ngừa mụn trứng cá, làm mịn da. Bên cạnh đó, tinh dịch chứa kẽm, nên có thể giảm mụn trứng cá và sẹo… Tuy nhiên, những điều này chỉ là lý thuyết vì vẫn chưa có bằng chứng thuyết phục.

Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất