PHẠM HÀ QUYÊN – Ai Thế Nhỉ?

 

Hi mọi người! 

Mình tên đầy đủ là Phạm Võ Thị Hà Quyên (sinh năm 1984) hiện nay mình đang là CEO của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Organic. Trước đi chuyển hẳn sang công việc kinh doanh, mình đã có thời gian 6 năm giảng dạy chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tại trường đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI). Đến năm 2018, mình quyết định chọn một để dồn tâm huyết phát triển công ty và tận tâm chăm sóc gia đình nhỏ. Hiện gia đình nhỏ đáng yêu của mình gồm nhóc Musu (2012), nhóc Max (2016) và anh chồng bằng tuổi với mình (quen ngay từ ngày đầu bước chân vào trường đại học, hì hì) 

 TUỔI THƠ DỮ DỘI

Ba mẹ mình di chuyển từ Nam Định vào tận miền đất Bến Tre để lập nghiệp và mình được sinh ra trên mảnh đất luôn rì rào dừa xanh ấy.Có lẽ vì vậy mà mình được sở hữu tính cách của cả hai miền đất nước.Tính cần cù (chứ riêng mình thì không thông minh đâu nhé) của người miền Bắc và sự chân thành, cởi mở của người miền Tây. 

Mình là con gái đầu nên không được “cưng chiều” cho lắm, hì hì, nhưng mình nghĩ có lẽ là do tính nghịch ngợm của mình thôi. Tháng nào mà không “ăn đòn” là không chịu được hay sao ấy? Đến giờ mình luôn cảm ơn những trận đòn của Ba đã rèn luyện cho mình tính kiên định, đã làm là phải làm cho đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc. Đó chính là một đức tính của mình ngày hôm nay!

SỞ THÍCH

Sở thích của mình là nghiên cứu sản phẩm mỹ phẩm mới, làm bánh, đọc sách, du lịch, xem phim (nghiền nhất là phim của Disney, DreamWorks, Pixar, phim tình cảm Mỹ, phim điều tra vụ án) và rất thích "mày mò, lùng sục" các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên từ khắp nơi trên thế giới.

Trước đây, da mình cũng có những vấn đề như mụn, lỗ chân lông to, nhưng khi bắt đầu sử dụng các phương pháp làm đẹp tự nhiên, da mình hoàn toàn phục hồi và xinh xắn hơn trước nhiều.

Sau một khoảng thời gian giảng dạy trong chuyên ngành Hóa mỹ phẩm, mình nhận ra được những mặt mạnh cũng như những điều còn thiếu sót của ngành công nghiệp này.Từ đó, mình có xu hướng nghiên cứu những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên có thể ứng dụng trong mỹ phẩm.

Các bạn cũng biết đó, nước Việt Nam ta nằm trong vùng nhiệt đới nên nguồn nguyên liệu thiên nhiên thì vô cùng dồi dào và ứng dụng của chúng thì vô cùng phong phú. Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để làm đẹp cho phụ nữ là tâm huyết của mình khi xây dựng trang web này.

Mình rất mong được kết bạn với các bạn gái yêu thích việc chăm sóc da từ những sản phẩm tự nhiên và cùng nhau chia sẻ những kiến thức làm đẹp, chăm sóc da lành tính. 

Bạn có thể liên hệ và làm quen với mình qua Facebook:

https://www.facebook.com/haquyen.pham.3

và trang web cá nhân:

  http://phamhaquyen.com/

Mình cảm ơn Bạn đã ghé thăm web của mình.

Chúc Bạn luôn rạng rỡ!

Phạm Hà Quyên

CEO Organic Co., 

phamhaquyen.com

beauty-organicpremium.com

trimuncaptoc.com.vn